Sửa lỗi vMix Video Regisstry

Tổng quan:

Kính chào quý anh chị và các bạn. Team kỹ thuật LED BECO trong thời gian gần đây được các quý anh chị hỏi rất nhiều về Lỗi vMix Video Regisstry và cách khắc phục như thế nào.
Vâng, Hiện tại Team cũng đang cập nhật rất nhiều những câu hỏi liên qua tới chủ đề này . Nhưng trong khuôn khổ bài viết này. Team BECO sẽ giúp quý anh chị cách khắc phục Lỗi vMix Video Regisstry một cách nhanh gọn nhất.

Lỗi vMix Video Regisstry và cách khắc phục

Nguyên nhân và cách khắc phục.

Lỗi vMix Video Regisstry này thường xảy ra trong tiến trình cài đặt vMix và bắt đầu start vMix để sử dụng.

Team BECO đánh giá có 3 trường hợp sau:

Thứ nhất : Khi dùng  vMix bản quyền và Win bị lỗi những phần mềm phụ trợ.

Lỗi vMix Video Regisstry và cách khắc phục

Nguyên nhân: Lỗi này là do máy tính thiếu chức phần mềm Windown Media Player. Windown Media Player đa phần được cài cùng Win và được đăng ký bản quyền cùng win. Khi cài vMix. trong quá trình cài đặ bị lỗi phần setup video cho vMix.

Cách khắc phục: Cài lại Windown Media Player hoặc rảnh thì các bạn cũng có thể cài lại Win

Thứ hai: Khi dùng  vMix bản quyền và quá trình cài đặt vMix bị lỗi , đăng ký KEY  bị lỗi

Lỗi vMix Video Regisstry và cách khắc phục

Nguyên nhân: có thể cá bạn gỡ phần mềm vMix không triệt để, dẫn đến một vài file vmix đang được dùng chung bởi các phần mềm khác: Thông thường là file vMixVideo.ax

Cách khắc phục:

B1: Gỡ cài đặt vMix và reset máy tính,

B2: Các bạn vào ổ C: xóa file vMix trong thư mục :C:\Program Files (x86)

B3: Các bạn vào ổ C: xóa file vMix trong thư mục :C:\ProgramData

B4: Cài lại vMix và nhập lại Key bản quyền các bạn đã mua từ nhà sản xuất.

Thứ ba: Khi dùng  vMix Crack và quá trình Crack bị lỗi không full chức năng.

Lỗi vMix Video Regisstry và cách khắc phục

Nguyên nhân: Một khi đã tính đến nước dùng lậu thì lỗi rất hay gặp phải, khó xử lý và ảnh hưởng rất nhiều tới năng xuất làm việc.

Cách khắc phục: Các bạn nên tải các bản Crack bên LED BECO để được ổn định nhất kkhi dùng, đặc biệt là chúng tôi có rất nhiều bản vá lỗi bổ xung. phiên bản ổn định. sẽ khiến vMix chạy trơn chu nhất

Bản Crack bên LED BECO hiện tại đã và đang được rất nhiều quý anh chị tin dùng trong công việc Livestream Camera, Dậy học, Họp trực tuyến kết hợp Zoom, trình chiếu màn LED . VV

Trong quá trình cài đặt vMix bên LED BECO, ccacs bạn chú ý làm theo các bước ở Trường hợp 2 để dọn sạch bản vMix cài cũ nhé

Links tải các bản vMix tại LED BECO FULL CRACK: Tại đây

Links xem video hướng dẫn Crack by LED BECO : Tại đây:

Tổng kết:

Lỗi vMix Video Regisstry và cách khắc phục là một trong những bài viết phục vụ quý anh chị khi dùng vMix bị lỗi. Tuy nhiên. quý anh chị cần liên hệ Team LED BECO để được trợ giúp nhanh nhất và xử lý gọn nhất.

Tiết kiệm được thời gian và công sức mày mò. Các bạn cũng có thể Coment các lỗi các bạn gặp phía dưới để Team LED BECO giải đáp giúp cá bạn nhé

Thân ái!!!

tham khảo thêm pahahnf mềm: tại đây

Các bạn xem hướng dẫn : tại đây

Theo dõi ledbeco tại fanpage: Ledbeco


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 . Ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.
  • Liên hệ : Mr lâm 0977633936
Gọi điện thoại
0977.63.39.36